Tin tổng hợp

Thứ ba, 05 Tháng 7 2022 14:37

Mời Doanh nghiệp tham dự tham dự chương trình học tập và khảo sát thực tế tại nưóc ngoài Featured

Thế giới đang tiến tới cuộc cách mạng công nghệ mới với sự chuyển động nhanh chóng làm thay đổi cơ bản, rộng khắp, toàn diện lối sống, phong cách làm việc và kết nối thông minh. Đại dịch Covid-19 kéo dài từ năm 2020 tới hiện nay với nhiều biến chủng mới đã làm gián đoạn hoạt động thương mại toàn cầu, tạo ra nhiều bất ổn trong sản xuất, chế biến, xuất khẩu ở hầu hết các nhà cung cấp lớn trên thế giới và nhiều khó khăn cho các doanh nghiệp xuất khẩu. Các doanh nghiệp đã xác định rỗ ưu tiên đầu tư đổi mới công nghệ, “số hóa” là nền tảng phát triển vững. Tuy nhiên, chất lượng khoa học công nghệ và chất lượng giáo dục đào tạo của Việt Nam còn nhiều hạn chế và có khoảng cách so với các nước phát triển. Vì vậy, việc có cơ hội học tập kinh nghiệm, tìm kiếm đối tác hợp tác kinh doanh và thu hút đầu tư từ các quốc gia phát triển như Mỹ, Châu Âu để ứng dụng phù hợp vào thực tiễn của Việt Nam hiện nay là vô cùng cần thiết.

Là tổ chức đại diện cho cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam và là cầu nối với cộng đồng doanh nghiệp quốc tế, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức các chương trình học tập, khảo sát thực tế như sau :

         1. Hỗ trợ Doanh nghiệp Việt Nam tìm kiếm cơ hội hợp tác khắc phục đứt gãy chuỗi cung ứng tại thị trường Châu Âu

                 Thời gian dự kiến: tháng 10 năm 2022

                 Địa điểm: Pháp, Bỉ, Hà Lan, Đức

        2. Xây dựng chiến lược kinh doanh hiệu quẳ trong nền kỉnh tế toàn cầu thông qua sáng tạo và đểi mới công nghệ: bài học kỉnh nghiệm từ thị trường Mỹ

                  Thời gian dự kiến: tháng 11/2022 và tháng 04/2023

                 Địa điểm: Mỹ (New York, Washington DC, San Francisco, Los Angeles...)

Viện Tin học Doanh nghiệp, đom vị trực thuộc VCCI chịu trách nhiệm tổ chức các chương trình này. Nội dung chi tiết, thông tin liên hệ và phiếu đãng ký được gửi kèm công văn này. Kính mời các Cơ quan, đơn vị và doanh nghiệp quan tâm tham dự!

   * THÔNG TIN LIÊN HỆ

        Trần Thị Tố Loan        Mobile: 0903.1984.99 Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

        Phó Trưởng phòng Dự án (VCCI-ITB)

        PHÒNG THƯƠNG MẠI & CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM Địa chỉ: tầng 4, tòa nhà VCCI, số 09 Đào Duy Anh, Hà Nội Điện thoại: (+84-4) 66 56 41 45 Fax : (+84-4) 35 77 0654


 

Read 1020 times

Trung tâm Xúc tiến đầu tư và Hỗ trợ doanh nghiệp tỉnh Trà Vinh

Địa chỉ: 19A, đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P2, TPTV, tỉnh Trà Vinh
Email: xuctientravinh@gmail.com - Điện thoại: 0294.3753849 - Fax: 0294.3864348